Ngày 14 tháng 6 năm 2016, tại Văn phòng TW Hội, Thường trực Lãnh đạo Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã họp thường kỳ kiểm điểm hoạt động của Hội trong 6 tháng đầu năm 2016 và quyết định chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017

Thành phần: - Ông Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội, Chủ tọa cuộc họp

    - Ông Đỗ Mạnh Vũ, Phó Chủ tịch

    - Ông Nguyễn Văn Phẩm, Phó chủ tịch

    - Ông Nguyễn Thủ Đô, Phó Tổng Thư ký Hội

Thành phần khách mời:

    - Ông Chu Thế Ngọc, Ủy viên Ban Chấp hành TW Hội

    - Ông Nguyễn Đức Hoàng, thừa ủy quyền của ông Nguyễn Trung Chính,Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban truyền thông của Hội.

    - Ông Lê Quý Dương, Chủ tịch Tập đoàn Thương mại và Truyền thông Bắc Hà – đơn vị thành viên của Hội

    - Bà Mai Minh Hoa, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu, Sản phẩm trực thuộc Hội

    - Bà Nguyễn Thị Giang, Giám đốc Công ty Ivescom – đơn vị thành viên của Hội.           

Sau khi nghe ông Nguyễn Thủ Đô, Phó Tổng thư ký phụ trách Văn phòng TW Hội báo cáo kết quả hoạt động của Hội trong 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017 (gửi kèm thông báo này) và các ý kiến góp ý, kiến nghị của các thành viên tham dự, Chủ tịch Hội PGS.TS Nguyễn Trọng Điều kết luận như sau:

          1. Đồng ý tổ chức “Tuần lễ hoạt động kinh tế tư nhân Việt Nam – lần thứ nhất” vào tháng 4/2017. Giao Văn phòng TW Hội phối hợp với Tập đoàn Thương mại và Truyền thông Bắc Hà, Viện Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu, Sản phẩm triển khai các nội dung cụ thể trình lãnh đạo Hội quyết định.

          2. Đồng ý Công ty Ivescom – đơn vị thành viên của Hội tổ chức 02 Đoàn khảo sát, học tập kinh nghiệm, tham quan hội chợ nhượng quyền thương mại tại Hoa Kỳ trong tháng 9 năm 2016. Văn phòng TW Hội thông báo và mời các Hội viên của Hội tham gia.

          3. Đồng ý tổ chức tại Hàn Quốc  Diễn đàn giao lưu, hợp tác lần thứ I giữa các doanh nghiệp Hội viên của Hội và các doanh nghiệp Hàn Quốc (khoảng 200 Doanh nghiệp) theo đề xuất của Trường đại học Tổng hợp Sunmoon (Hàn Quốc). Giao Văn phòng TW Hội phối hợp với các bên liên quan kiến nghị nội dung và thời gian thực hiện.

          4. Đồng ý chủ trương hợp tác với Đài truyền hình Việt Nam, Chương trình VTV24 để quảng bá các hoạt động của Hội. Giao Văn phòng TW Hội phối hợp với Tập đoàn Công nghệ CMC xây dựng kế hoạch cụ thể báo cáo Lãnh đạo Hội quyết định.

          5. Thường trực Lãnh đạo Hội đã nghe báo cáo công việc xây dựng và vận hành thử nghiệm giao diện Website mới của Hội và đồng ý duy trì song song cả 02 giao diện website trong 1 tháng để lấy kiến góp ý của các Hội viên.

          Link website 1: hoidoanhnhanvn.vn (cũ)

          Link website 2: hoidoanhnhanvn.com (mới)

          6. Tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển Hội viên, củng cố và thành lập thêm các Chi hội, bổ sung thành phần Ban Chấp hành TW Hội, chuẩn bị nhân sự Lãnh đạo Hội và người đại diện của Hội tham gia các cơ quan dân cử.

                    Văn phòng TW Hội xin trân trọng thông báo./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Quảng cáo
   Thông tin tỷ giá
   Thống kê truy cập
   Thống kê: 81.094
   Trong năm: 45.333
   Trong tháng: 6.151
   Trong tuần: 1.015
   Trong ngày: 66
   Online: 9
   Quảng cáo