(VPBA) Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 12/2/2019 (tức Mùng 8 Tết), Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Hội mỗi độ xuân về.

 

Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Hội, các ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội và đại diện các đơn vị trực thuộc Hội khu vực phía Bắc.

          Đây là dịp để cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Hội – ngôi nhà chung của các doanh nhân tư nhân Việt Nam trong nhiều năm qua, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới. Đây cũng là dịp để Hội bày tỏ lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến các hội viên đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Hội; cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được, vun đắp và tăng cường tình đoàn kết, quyết tâm xây dựng Hội Doanh nhân tư nhân ngày càng phát triển.

Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của Xuân Kỷ Hợi, Chủ tịch Hội PGS.TS Nguyễn Trọng Điều gửi lời cảm ơn tới toàn thể các hội viên đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Hội trong năm qua và gửi lời chúc mừng năm mới tới từng hội viên và gia đình một năm Kỷ Hợi an khang, thịnh vượng. Lãnh đạo Hội cũng gửi những lì xì may mắn đầu năm tới từng hội viên tham dự buổi gặp mặt.

Tại cuộc gặp mặt này, các hội viên cũng tham gia nhiều ý kiến về việc tổ chức chương trình GALA gặp gỡ các Doanh nhân tư nhân tiêu biểu Xuân Kỷ Hợi 2019 và diện kiến Thủ tướng Chính phủ dự kiến vào nửa cuối tháng 3/2019 tại Văn phòng Chính phủ.

Cuộc gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, mọi người đều phấn khới thể hiện một sự khởi đầu tốt cho một năm mới phát triển và thành công./.

 

Đặt Banner Quảng Cáo Ở Đây
banner

Thông Tin

  • Tầng 18, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 024-3871.2666, 3734.9516 * 024-62728872 ( Fax)

Sự Kiện