bo truong vu huy hoangNgày 3-9-2013, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam Nguyễn Trọng Điều đã làm việc với Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng. Tham gia buổi làm việc còn có thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, cục, vụ của Bộ Công Thương.

                

Trong không khí trang trọng và thân mật, Chủ tịch Nguyễn Trọng Điều và Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã trao đổi về việc hợp tác hoạt động nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho các doanh nhân, doanh nghiệp thuộc ngành Công Thương. Trên cơ sở đó, hai bên đã thống nhất sẽ ban hành bản quy chế phối hợp làm việc giữa Bộ Công Thương và Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam.

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng rất ủng hộ và tán thành sự ra đời của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam phù hợp với tình hình phát triển của điều kiện kinh tế- xã hội ở nước ta hiện nay, Hội là tiếng nói chung đại diện cho nhu cầu, nguyện vọng của các hội viên, là sợi dây liên kết, hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển các hoạt động của doanh nhân trong cả nước. Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã đánh giá cao họat động và những đóng góp của Hội trong việc phát triển kinh tế- xã hội; nhấn mạnh, Hội là một tổ chức có mối quan hệ mật thiết với những hoạt động của các doanh nghiệp, công nghiệp và thương mại. Bộ trưởng cũng đồng ý sẽ cử Vụ Tổ chức Cán bộ là đơn vị làm đầu mối gắn kết hoạt động của hai bên.

Bộ trưởng đồng ý để Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam tham gia các hoạt động và dự án của Bộ về phát triển doanh nghiệp mà Hội có thể đảm nhận. Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng mong rằng, Hội sẽ tham gia các kế hoạch, dự án của Bộ trong năm nay và những năm tiếp theo, nhất là việc đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao năng lực quản lý, sản xuât, kinh doanh cho doanh nhân, doanh nghiệp.

         bo truong vu huy hoang

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng (Theo nguồn Internet).

Trao đổi với Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng, Chủ tịch Nguyễn Trọng Điều đã thông báo tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua và một số kế hoạch hoạt động trong thời gian tới. Chủ tịch Hội đã nêu lên tình hình chung của các hội viên về những khó khăn còn tồn tại hiện nay và mong muốn được các cơ quan quản lý nhà nước đáp ứng những yêu cầu bức thiết về cơ chế chính sách, vốn… để doanh nhân, doanh nghiệp ổn định và ngày càng phát triển.

Nguyễn Hà

Đặt Banner Quảng Cáo Ở Đây
banner

Thông Tin

  • Tầng 18, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • 024-3871.2666, 3734.9516 * 024-62728872 ( Fax)

Sự Kiện